Chính thức mở bán chung cư 89 phùng hưng

Trong khi thị trường bất động sản đang có những chuyển biến tích cực về phân khúc căn hộ trung bình đáp ứng thực tế hơn với nhu cầu mong muốn sở hữu nhà ở Tại Hà Nội. Chủ đầu tư công ty Hà Tây chính thức tung ra thị trường căn hộ với giá rẻ nhất so với khu vực lân cận có tên gọi là chung cư 89 phùng hưng.

chung-cu-89-phung-hung

Phối cảnh tổng thể

Được thừa hưởng vị trí đắt địa trung tâm quận Hà Đông ngay trục đường chính Phùng Hưng (đường 70) cắt với Trần Phú – Hà Đông, với tuyến tàu điện trên cao sẽ là điểm kết nối giao thông thuận lợi làm cho dự án chung cư 89 phùng hưng trở nên đắt địa hơn hẳn. Tuyến đường Phùng Hưng kết nối hàng loạt các dự án công trình trọng điểm, viện 103, viện bỏng, khu đô thị xa la, bên trong là khu đại thanh, sail tower …. Ngoài ra các tuyến đường khác như Tô Hiệu liên kết với Hud 3 tower, xuân mai tower, metro hà đông và công viên xanh lá phổi thành phố với hơn 100 ha.

Chung cư 89 phùng hưng với khoảng 2000m2 đất mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 1000m2 với 2 tầng 2, 5 tầng thương mại dịch vụ và 30 tầng căn hộ. Mỗi sàn gồm 8 căn hộ diện tích từ 71 đến 114m2. Chủ đầu tư tung ra giá bán đợt 1 chỉ 14,8 – 16 triệu/m2 (gồm VAT) được tính từ tim tường. Tiến độ thanh toán linh hoạt làm 9 đợt mỗi đợt khoảng 10%, đồng thời được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ.

Chung cư 89 phùng hưng thời gian bàn giao quý 1/2016 sẽ là điểm đến lý tưởng giành cho khách hàng tại khu vực này. Nhanh chân chọn cho mình căn hộ ưng ý.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *