Chung cư 89 phùng hưng do một đơn vị có uy tính trong lĩnh vực bất động sản thực hiện. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng về dự án 89 phùng hưng

Công ty cổ phần thương mại Hà Tây đây là chủ đầu tư uy tín đang thi công tại chung cư số 7 Trần Phú

– Tổng mức đầu tư: 355 tỷ đồng.
– Chung cư 89 Phùng Hưng được xâu dựng gồm 35 tầng trong đó có 3 tầng hầm để giữ xe, 5 tầng TTTM , ngoài ra còn có nhà trẻ với diện tích 610 m2 có đầy đủ tiện ích khu dân cư văn minh và thân thiện.

Công ty Cổ Phần Thương mại Hà Tây tiền thân là Công ty vật liệu Điện máy và Chất đốt Hà Tây, được thành lập 10/1991. Đến tháng 10/2003, Công ty Vật liệu Điện máy và Chất đốt Hà Tây được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây .

chu-dau-tu-ha-tay-the-sun-garden

Công ty Hà Tây

Công ty có chi nhánh hoạt động tại Hà Đông, các xí nghiệp và đội xây lắp đang hoạt động rất hiệu quả. Công ty có lực lượng cán bộ quản lý, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra Công ty còn có lực lượng thiết bị máy móc, phương tiện thi công, vận tải, đủ về số lượng đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
2. Lĩnh vực hoạt động:
Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây hoạt động trong các ngành nghề sau: Kinh doanh Bất động sản, nhà ở, cho thuê văn phòng. Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi. Trang trí nội ngoại thất công trình, kinh doanh khách sạn, nhà hàng,…
3. Sơ đồ tổ chức:

chu-dau-tu-89-phung-hung